Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Ngày hội đọc sách - Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024, nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách trong cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên, sáng ngày 22/4/2024 Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách. Tham dự Ngày hội, về khách mời có đại diện Thư viện Khoa học tổng hợp thành phố Đà Nẵng; về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

Toàn cảnh không khí tại Ngày hội đọc sách

Phát biểu khai mạc Ngày hội, thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng, khẳng định việc tổ chức Ngày hội nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường; tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, xây dựng và phát triển nhà trường; củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ thư viện, duy trì và đảm bảo chất lượng hoạt động của thư viện nhà trường.

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Ngày hội đọc sách

Các hoạt động của Ngày hội đọc sách diễn ra sôi nổi và thú vị, bao gồm tổ chức khu trưng bày, sắp xếp sách nghệ thuật, chia sẻ kỹ năng đọc đạt hiệu quả cao và giới thiệu tuyên truyền sách hay cùng bạn đọc. Bên cạch đó, Ban tổ chức còn phát động phong trào tặng sách cho thư viện trường, tham quan và đọc sách tại xe Thư viện di động do Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng hỗ trợ.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng khuyến khích HSSV tham gia Ngày hội đọc sách

Ngày hội đọc sách của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tiếp tục duy trì đến hết ngày 03/5/2024, hứa hẹn thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV tham dự, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đúng với tinh thần của Ngày sách Việt Nam.

HSSV hào hứng tham gia Ngày hội với thư viện lưu động do Thư viện Khoa học tổng hợp Đà Nẵng hỗ trợ

HSSV tham gia đọc sách tại Thư viện nhà trường