Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Gặp mặt CBGVNV Đầu Năm Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 08/02/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể CBGVNV.

Ban giám hiệu gặp mặt trưởng các đơn vị nhân dịp năm mới Nhâm Dần

Sau một thời gian khá dài chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, hoạt động dạy và học chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến, đây là dịp đầu tiên tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường được gặp gỡ, trò chuyện, thăm hỏi nhau nhân dịp đầu xuân mới. Tất cả các thầy cô giáo mang tâm trạng háo hức, mừng rỡ vì được gặp lại đồng nghiệp, hàn huyên tâm sự những khó khăn trong thời gian dịch bệnh và chia sẻ những kế hoạch cho năm mới khởi sắc hơn.

Ban giám hiệu chúc mừng năm mới Khoa Tự động hóa - một trong những tập thể có nhiều thành tích nổi bật trong năm 2021

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến toàn thể CBGVNV, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi được nhìn thấy những gương mặt thân thương của đồng nghiệp sau một thời gian tương đối khó khăn do dịch COVID-19 gây ra. Đồng chí Hiệu trưởng cho biết trước thềm xuân mới, Trường đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển hơn nữa, bên cạnh đó cũng tồn tại không ít thách thức, chính vì vậy, hy vọng, trong năm mới, với sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể, sức mạnh của sự đoàn kết sẽ tiếp tục đưa Trường đạt được những thành quả cao hơn nữa. Trong năm 2022, Trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tập trung hoàn thiện, đáp ứng các tiêu chí trường chất lượng cao, phấn đấu trở thành một trong những trường chất lượng cao hàng đầu của cả nước. Bên cạnh đó, công tác chuyển đổi số trong tất cả các hoạt động của Trường sẽ tiếp tục được chú trọng và thực hiện đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý và giảng dạy.

Buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần đã diễn ra thân mật, ấm cúng, để lại nhiều cảm xúc hân hoan trong những ngày đầu xuân cho tất cả CBGVNV, chuẩn bị cho một năm mới tràn đầy năng lượng và tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trò chơi nhỏ chúc mừng các thầy cô giáo tuổi Dần