TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tham dự Lễ tổng kết khoá đào tạo CBTA 2022

Ngày 12/5/2023, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tham dự Lễ tổng kết khoá đào tạo CBTA 2022. Tham dự Lễ có thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Diễm Trang - Trưởng khoa Kinh tế và đại diện sinh viên tham gia lớp học thuộc Dự án.

Đây là lớp dự án đào tạo thí điểm mô đun Chọn và xử lý đơn hàng kết hợp với Tổ chức Aus4skills của Úc và Trường Strategix. Trải qua 3 tháng với không ít khó khăn trong lần đầu tiên tham gia Dự án thí điểm với yêu cầu đạt chuẩn tay nghề quốc tế APEC, tập thể giảng viên khoa Kinh tế và sinh viên lớp Logistics đã nỗ lực vượt qua, có những đổi mới trong phương thức giảng dạy và học tập theo hướng tiếp cận năng lực CBTA và gặt hái được kết quả đáng khích lệ.

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng và đại diện sinh viên lớp 22LG1A chụp ảnh lưu niệm

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao chứng chỉ cho 2 đại diện sinh viên lớp Logistics cùng món quà nhỏ dành cho Ban giám hiệu nhà trường. Thay mặt nhóm Dự án, cô Nguyễn Thị Diễm Trang - Trưởng khoa Kinh tế đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình thực hiện Dự án; đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự cố vấn chuyên môn nhiệt tình của Ban giảng huấn, sự hỗ trợ tài chính của Tổ chức Aus4skills và sự ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường.

Thầy Lê Nhớ - Phó hiệu trưởng nhà trường thảo luận cùng BGH đại diện các trường tham gia Dự án

Có thể tin rằng với những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị từ Dự án cùng sự quyết tâm và tự tin, các em sinh viên lớp Logistics sẽ nâng cao tay nghề và kỹ năng làm việc nhóm, từ đó gặt hái thành công trong lĩnh vực mình đã chọn lựa.

Thông qua việc tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Dự án, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có được những cơ hội tìm hiểu chuyên sâu và xây dựng phương hướng tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo nghề Logistics với mục tiêu phát triển trở thành ngành nghề trọng điểm của Trường và phù hợp với định hướng phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Cô Nguyễn Thị Diễm Trang - Trưởng khoa Kinh tế - trình bày kết quả thực hiện Dự án

In
799 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá