Tuổi trẻ Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng tích cực tham gia hiếm máu nhân đạo

Để chuẩn bị cho hoạt động hết sức ý nghĩa này, Ngày từ đầu tháng Đoàn trường đã phát động trong đoàn viên thanh niên toàn trường hưởng ứng đợt hiến máu nhân đạo do Đoàn trường phối hợp tổ chức, đã tiến hành cho các Liên chi đoàn và Chi đoàn trực thuộc đăng ký danh sách gởi về văn phòng Đoàn trường tổng hợp qua đó có danh sách cụ thể đăng ký với Hội huyết học Thành phố.

Qua buổi hiến máu nhân đạo Đoàn trường đã hiến được 440 đơn vị máu vượt chỉ tiêu so với chỉ tiêu vận động của Thành đoàn Đà Nẵng. Mặc dù còn rất nhiều bạn đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo, nhưng do điều kiện khách quan nên không thể tham gia hiến máu nhân đạo đợt này.

161220132

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo hiệu ứng mạnh mẽ và nhận thức rõ hơn nữa việc hiến máu cứu người đến tuổi trẻ toàn trường cũng như vai trò của việc hiến máu cứu người, giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho các đoàn viên thanh niên trong toàn trường, đồng thời góp phần tăng cường lượng máu dự trữ trong ngân hàng máu để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của nhân dân, góp phần trong công tác cứu chữa cho những bệnh nhân thiếu máu, giúp họ sớm hồi phục sức khỏe, để hòa nhập cộng đồng.

161220133

161220134