Đại hội Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 22/7/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc; chiều ngày 31/10/2022, Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1 tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1 được Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng lựa chọn là Đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho Đại hội các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường.

Tham dự Đại hội gồm có đồng chí Hồ Viết Hà, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Trưởng khoa, Tổ trưởng Công đoàn, Bí thư Liên chi đoàn cùng 22 đảng viên của Chi bộ.

Đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1

Đây là hoạt động rất quan trọng nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, bầu Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Giai đoạn 2020-2025 là giai đoạn rất quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường, vì vậy Đại hội là diễn đàn để các đảng viên đóng góp ý kiến, đề ra những giải pháp quan trọng để phát triển 3 khoa Điện - Điện tử, Khoa Cơ khí và Khoa Tự động hóa, đây là 3 khoa chiếm 6/7 nghề trọng điểm của nhà trường.

Đồng chí Mai Thị Đoan Thanh - Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội Kỹ thuật Công nghệ 1

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hồ Viết Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy Trường chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1 đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời, đồng chí đánh giá Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1 là Chi bộ đoàn kết mẫu mực, gồm 03 khoa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động đào tạo của Trường. Đồng chí hy vọng trong nhiệm kỳ 2022-2025, tiếp tục kế thừa, phát huy thành tích đạt được, với sự đồng lòng, quyết tâm của toàn bộ Đảng viên sẽ đưa Chi bộ ngày càng vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Trường.

Đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu tham dự Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1 nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ Kỹ thuật Công nghệ 1

Bài viết trước đó Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức gặp mặt viên chức nghỉ hưu tháng 10 năm 2022
Bài viết tiếp theo Kế hoạch Tổ chức cuộc thi thiết kế sáng tạo tấm thiệp tri ân 20-11
slideText