TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Khai giảng lớp Chăm sóc sắc đẹp khóa 01

Ngày 28/12/2023, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức khai giảng lớp Chăm sóc sắc đẹp khóa 01. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Viễn Đông. Tham dự Lễ khai giảng có các thầy cô trong Ban giám hiệu, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng; đại diện Lãnh đạo và giảng viên Trường Cao đẳng Viễn Đông cùng các học viên Khóa 01 lớp Chăm sóc sắc đẹp.

Thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng phát biểu tại Lễ Khai giảng

Ngành chăm sóc sắc đẹp đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, không chỉ là nhu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn là biểu hiện của sự chăm sóc bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy, việc đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao, có tay nghề vững vàng và có tâm huyết với nghề là yếu tố tiên quyết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Cô Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại Lễ Khai giảng

Chương trình đào tạo lớp chăm sóc sắc đẹp trình độ cao đẳng là kết quả của quá trình hợp tác sâu rộng giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Viễn Đông. Đây là bước tiến mang tính chiến lược, nhằm mục tiêu tạo ra một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng chuẩn mực quốc tế, qua đó góp phần nâng cao vị thế của ngành đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.

Tư vấn cho học viên lớp Chăm sóc sắc đẹp

Chương trình học được thiết kế bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước vào thị trường lao động cạnh tranh cao, không chỉ ở trong nước mà còn có khả năng vươn ra thế giới. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu.

Lãnh đạo và giảng viên hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Lễ khai giảng lớp Chăm sóc sắc đẹp trong chương trình liên kết, hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Viễn Đông diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị đánh giá cao chương trình hợp tác này, hy vọng trong tương lai các lớp Chăm sóc sắc đẹp sẽ thu hút nhiều học viên hơn nữa, từ đó đào tạo nguồn lao động tay nghề cao theo nhu cầu của thị trường, góp phần vào sự phát triển không ngừng của ngành chăm sóc sắc đẹp, đồng thời khẳng định giá trị của nghề nghiệp này trong xã hội hiện đại.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp ngày càng thu hút nhiều học viên

Bài viết trước đó Lễ khai giảng năm học 2023-2024 và kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Bài viết tiếp theo Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chỉ thị 34-CT/TU của Ban Thường vụ thành ủy, chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, p
In
489 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá