TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

LỄ XUẤT CẢNH ĐƯA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG SANG NHẬT BẢN THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC

Sáng ngày 15/8/2023, Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty Esuhai tổ chức Lễ xuất cảnh đưa sinh viên nhà trường sang Nhật Bản thực tập và làm việc. Tham dự Lễ xuất cảnh có đại diện lãnh đạo Công Ty Esuhai, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị của nhà trường, đặc biệt là sự góp mặt của quý phụ huynh cùng các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Ông Nguyễn Xuân Lanh, Phó Tổng giám đốc Công ty Esuhai chúc mừng các bạn Sinh viên trúng tuyển thực tập và làm việc tại Nhật bản

Lễ xuất cảnh nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc chương trình hợp tác giữa nhà trường và Công ty Esuhai trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác đã được hai bên ký kết. Theo Biên bản thỏa thuận hợp tác, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có cơ hội được thực tập và làm việc tại Nhật Bản nhằm tiếp thu kinh nghiệm, kỹ năng, văn hóa của người Nhật để phát triển nghề nghiệp tương lai. Đây là dịp để nhìn nhận, đánh giá lại hiệu quả và sự gắn kết hợp tác giữa hai bên, mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên khám phá một môi trường làm việc chuyên nghiệp đang chào đón tại đất nước Nhật Bản. Với những kiến thức chuyên ngành mà các bạn đã được học tại Trường cùng các kỹ năng, tác phong và ngôn ngữ được trang bị tại Esuhai - Kaizen, các bạn đã sẵn sàng và tự tin để đến Nhật Bản học hỏi, phát triển bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt ngày trở về.

Các bạn sinh viên thể hiện sự quyết tâm trong Lễ xuất cảnh sang Nhật Bản thực tập và làm việc

Tại buổi lễ, quý phụ huynh đã có những giây phút xúc động khi chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của con trước ngày lên đường thực tập. Những lời tri ân từ tận đáy lòng chưa một lần chia sẻ với bố mẹ, thì hôm nay các bạn đã mạnh dạn gửi những lời cảm ơn đến với đấng sinh thành. Những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi không chỉ từ phía gia đình các bạn mà còn chính những người thầy, người cô đã dìu dắt các bạn sinh viên từ những ngày đầu nhập học tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng.

Lễ xuất cảnh đưa sinh viên nhà trường sang Nhật Bản thực tập và làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, là minh chứng cho sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển bản thân trong lĩnh vực nghề nghiệp đã lựa chọn.

Đại diện Lãnh đạo nhà trường và Công ty Esuhai chúc các bạn sinh viên thành công trong kỳ thực tập tại Nhật Bản

Phụ huynh các bạn SV trúng tuyển chia sẻ niềm vui

Phụ huynh các bạn SV trúng tuyển chia sẻ niềm vui

Phụ huynh các bạn SV trúng tuyển chia sẻ niềm vui

Bài viết trước đó Thông Báo Số 54/TB-CĐN
Bài viết tiếp theo Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty DSS Education
In
802 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá
slideText
highlights