Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Ngày 18/11/2022, hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Về tham dự Lễ kỷ niệm, Trường vinh dự chào đón quý vị đại biểu nguyên là Lãnh đạo, giảng viên, nhân viên đã gắn bó với Trường qua các thời kỳ, đại diện Tổ chức PNV và đại diện doanh nghiệp liên kết với Trường. Về phía Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể GVNV và đại diện HSSV.

Văn nghệ chào mừng tại Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thầy Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thể hiện sự xúc động khi được vinh dự chào đón sự trở lại của biết bao thế hệ thầy cô giáo đã gắn bó với Trường nhân dịp đặc biệt này. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển với không ít thăng trầm, để có được vị thế như ngày hôm nay, đó là công lao to lớn của tập thể, của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang công tác tại Trường. Thay mặt tập thể Trường, đồng chí Hiệu trưởng gửi lời tri ân sâu sắc đến từng thầy cô giáo đã miệt mài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp, góp phần đưa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng trở thành một địa chỉ uy tín được phụ huynh, HSSV và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Đồng chí Đoàn Ngọc Hùng Anh, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Hiệu trưởng, thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó, đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh, triển khai Chiến lược Phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045, năm học 2022-2023 là năm tăng tốc của toàn hệ thống giáo dục nghề nghiệp, trong đó việc áp dụng chuyển đổi số, do vậy các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cần triển khai mạnh mẽ, sâu rộng các hoạt động trên môi trường số, đổi mới quản lý, hoạt động dạy và học, phương pháp kiểm tra đánh giá; phát triển mạnh quy mô, số lượng và chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và năng lực cạnh tranh quốc gia, đáp ứng yêu cầu cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hội nhập quốc tế.

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Cô Lê Hoàng Cẩm Lai - PTK phụ trách Khoa Ngoại ngữ đại diện CBGVNV phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Cũng tại Lễ kỷ niệm, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và HSSV được nghe những lời tâm sự, chia sẻ của thầy cô đại diện Hội cựu viên chức và thầy cô giáo đang công tác tại Trường. Dù là đã hay đang còn công tác tại Trường, mỗi thầy cô đều mang trong mình niềm tự hào vì là một thành viên của đại gia đình DANAVTC. Các thầy cô giáo hy vọng trong thời gian đến, Trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và mãi mãi là ngôi nhà thứ hai ấm áp, tràn ngập yêu thương của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên và HSSV.

Cô Hồ Thị Bích Thọ - Nguyên Trưởng khoa Cơ bản, đại diện Hội cựu viên chức tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tại Lễ kỷ niệm, để ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo trong năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tổ chức trao tặng Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Theo đó, 05 tập thể được trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 03 tập thể và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm 2020-2021 và 2021-2022”; 02 cá nhân được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng “Đạt thành tích tốt tại Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022”. Đồng thời, 16 giảng viên đạt giải tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường và Hội thi Thiết kế bài giảng E-learning năm học 2022-2023 cũng được tôn vinh tại Lễ kỷ niệm.

Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau những năm tháng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, hôm nay là một dịp đặc biệt để các thầy cô giáo được tề tựu cùng nhau, ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam và những kỷ niệm đẹp đã viết cùng nhau trong suốt hành trình phát triển của Trường. Gạt đi những lo âu, khó khăn của cuộc sống thường nhật, các thầy cô giáo luôn giữ tinh thần lạc quan, vui tươi và nhiệt huyệt để mang đến những bài học hay cho đời, rèn giũa bao thế hệ học trò gặt hái thành công và giúp ích cho xã hội. Công lao đó của nghề giáo mãi mãi được tôn vinh và trân quý.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Trường

Đại diện HSSV tặng hoa tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

5 tập thể được trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc năm học 2021-2022

3 tập thể và 2 cá nhân được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng

02 cá nhân được tặng Giấy khen Đạt thành tích tốt tại Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VII năm 2022

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các thầy cô đạt Giải Nhất tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường và Hội thi Thiết kế bài giảng Elearning

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các thầy cô đạt Giải Nhì tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường và Hội thi Thiết kế bài giảng Elearning

Thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các thầy cô đạt Giải Ba tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường và Hội thi Thiết kế bài giảng Elearning

Thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho các thầy cô đạt Giải Khuyến khích tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường và Hội thi Thiết kế bài giảng Elearning

Bài viết trước đó Lãnh Đạo Thành Phố Đà Nẵng Đến Thăm và Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Bài viết tiếp theo CHI BỘ SƯ PHẠM CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI