TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng thành tích học tập của con CBGVNV năm học 2022-2023

Chiều ngày 26/6/2023, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức tuyên dương, khen thưởng con CBGVNV có thành tích học tập tốt trong năm học 2022 - 2023. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng 65 cháu là con CBGVNV nhà trường.

Thầy Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng con CBGVNV

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng vui mừng chào đón sự hiện diện đông đủ của các cháu trong ngày đặc biệt này. Thầy Hiệu trưởng biểu dương những thành tích đáng khích lệ trong học tập của các cháu, hy vọng các cháu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó cho năm học tiếp theo để gặt hái được nhiều thành quả khởi sắc hơn nữa, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và là nguồn động lực thúc đẩy tinh thần để bố mẹ yên tâm công tác.

Thầy Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt giải cấp khu vực

Mỗi cá nhân, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh riêng; không ít cháu gặp khó khăn trong học tập, tuy nhiên, bằng sự quyết tâm, các cháu đã luôn cố gắng hết mình để đạt được thành quả như mong đợi của bản thân và gia đình. Bên cạnh việc tôn vinh những thành tích đạt được của các cháu, thành quả hôm nay còn là sự ghi nhận, biểu dương công lao của những người cha, người mẹ - những CBGVNV, mặc dù bận rộn với công tác chuyên môn tại Trường nhưng vẫn luôn đồng hành cùng con trong học tập và cuộc sống, nuôi dạy các con trở thành những người công dân tốt cho xã hội. Đó là những tấm gương trong việc cân bằng giữa việc nước - việc nhà đang ngày càng được lan tỏa và nhân rộng.

Thầy Nguyễn Văn Văn - Phó Bí thư Đảng ủy tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt giải cấp thành phố và cấp quận

Buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng diễn ra trong không khí thân mật và ý nghĩa. Thông qua đó, các cháu được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè đồng trang lứa. Bên cạnh đó, việc được tuyên dương, khen thưởng kịp thời giúp các cháu ý thức được vai trò, trách nhiệm của bản thân và tạo động lực cho các cháu cố gắng hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu HS Giỏi, HS Xuất sắc

Cô Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch Công đoàn tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu HS Giỏi, HS Xuất sắc

Cô Đặng Xuân Như Ý - Trưởng phòng TCHC tuyên dương, khen thưởng các cháu đạt danh hiệu HS Giỏi, HS Xuất sắc

 

 

Bài viết trước đó Quy chế, Quy định, Chế độ Chính sách
Bài viết tiếp theo Thông báo 40/TB-CDN
In
643 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá
slideText
highlights
fontColorfontColor