Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ IX Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Đồng chí Thái Duy Phương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị có đồng chí Thái Duy Phương - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, các Đảng viên và cán bộ viên chức trong toàn trường.

190920142
 Toàn cảnh Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ IX Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI

Tại Hội nghị, CB-GV-NV được nghe đồng chí Thái Duy Phương phổ biến các nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ IX Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, trong đó tập trung các vấn đề chính như: Nghị quyết xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; Một số chủ trương về xây dựng Đảng và chuẩn bị tiến tới Đại hội XII của Đảng như quy chế bầu cử trong Đảng; lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên là lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể Chính trị - Xã hội; định hướng chỉ đạo Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thức XII của Đảng.

Qua Hội nghị, Đảng viên và toàn thể CB-GV-NV nhà trường nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ IX Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, chấn chỉnh những biểu hiện lệch lạc trong nhận thức của cán bộ, Đảng viên.

190920143
TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy nhà trường quán triệt tư tưởng học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ IX Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI

Kết thúc Hội nghị, TS. Nguyễn Bê - Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh  việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ IX Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI là sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng, yêu cầu Đảng viên nghiêm túc quán triệt một cách thiết thực, hiệu quả.