HỘI THI HS-SV GIỎI TIẾNG ANH NĂM 2011 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

. Ngày 09 tháng 04 năm 2011 vừa qua, Hội thi đã diễn ra vòng thi đầu tiên – vòng thi Viết. Với hơn 100 thí sinh là HS-SV các lớp khối Cao đẳng và Trung cấp đến từ các khoa chuyên môn trong toàn trường tham gia, vòng thi Viết đã diễn ra rất nghiêm túc và chất lượng. Kết quả, Ban Tổ Chức đã chọn 27 HS-SV đạt kết quả cao của khối Cao đẳng và Trung cấp lọt vào phòng thi thứ 2 – vòng thi hùng biện tiếng Anh. Theo dự kiến, vòng thi thứ 2 sẽ diễn ra vào lúc 7h:30 ngày 23 tháng 04 năm 2011 tại Hội trường lớn nhà trường.

Vòng thi hùng biện tiếng Anh hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và kịch tính. 27 thí sinh lọt vào vòng II đã bốc thăm chia đội. Mỗi đội sẽ có 3 thí sinh đến từ các khoa, các lớp khác nhau. Điều này sẽ gây khá nhiều khó khăn cho các đội trong việc sắp xếp thời gian để gặp nhau và bàn bạc các phương án trình bày vì các bạn thí sinh học khác khoa, khác lớp và trái buổi học. Vì vậy sự thành công của các đội cũng sẽ đánh giá được khả năng hoạt động nhóm, sự hợp tác giữa các cá nhân và khả năng giải quyết các khó khăn mà các bạn gặp phải. Khó khăn thứ hai là các thí sinh sẽ chỉ có một tuần để chuẩn bị đề tài nói của đội mình. Mặc dù các chủ đề đưa ra khá quen thuộc nhưng Ban Tổ chức đòi hỏi ở các bạn sự sáng tạo trong cách thể hiện. Để trình bày chủ đề của mình, các bạn thí sinh tham gia được khuyến khích thể hiện với nhiều hình thức khác nhau như hội thoại, đóng kịch… Các thí sinh cũng sẽ sử dụng các phương tiện nghe nhìn như power point, các đoạn phim, âm thanh, hình ảnh… để tạo sự sinh động. Hi vọng rằng, với tinh thần năng động, sáng tạo và say mê học tập, không ngại thử thách của các HS-SV trường Cao đẳng nghề, các thí sinh của chúng ta sẽ luôn cố gắng hết mình để thể hiện tốt phần thi của mình, góp phần thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện môn Tiếng Anh trong toàn trường.

Ban Tổ chức Hội thi cũng mong muốn được sự ủng hộ của HS-SV toàn trường. Hãy đến với cuộc thi vào lúc 7:30 sáng thứ bảy ngày 23 tháng 04 năm 2011. Bằng việc cổ vũ cho các thí sinh, các đội thi mình yêu thích, các bạn sẽ nhận được những phần quà rất giá trị cho đội cổ vũ nhiệt tình và sáng tạo nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia trả lời các câu đố vui tiếng Anh với những phần quà hấp dẫn.

DANH SÁCH CÁC ĐỘI THAM GIA DỰ THI

GROUP