Thông Báo Tổ chức Lễ bế giảng, phát bằng tốt nghiệp và Giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên tốt nghiệp năm 2014

2. HSSV đến đăng ký nhận bằng tốt nghiệp tập trung tại Hội trường để được hướng dẫn nhận bằng tốt nghiệp và hoàn thành các thủ tục, ký nhận vào sổ nhận bằng tốt nghiệp, đóng các khoản lệ phí (50.000 đồng/1 HSSV), nhận số thứ tự.

3. Thứ tự làm thủ tục đăng ký nhận bằng: Cao đẳng trước, Trung cấp sau và theo thứ tự khoa: 1. Du lịch; 2.Điện; 3. Kinh Tế; 4.Cơ khí; 5.May; 6.CNTT. Được chia làm 7 đợt phát bằng tốt nghiệp theo khoa.

4. Mỗi HSSV sau khi đăng ký nhận bằng tốt nghiệp và hoàn tất các thủ tục nhận bằng sẽ được Ban tổ chức cấp một phiếu số thứ tự nhận bằng. HSSV giữ phiếu này để nhận đồng phục phát bằng và nhận bằng chính thức, những trường hợp mất phiếu hoặc không có phiếu Ban tổ chức sẽ không giải quyết trong buổi Lễ phát bằng.

5. HSSV các nghề: Công nghệ Ô tô, Kỹ thuật lắp đặt điện, Cơ điện tử sau khi được hướng dẫn nhận bằng tốt nghiệp tập trung về phòng Hội Thảo để được nghe phổ biến về lấy ý kiến khảo sát theo dự án lần theo dấu vết. HSSV phải thực hiện phiếu khảo sát trước khi đăng ký nhận bằng tốt nghiệp.

6. Những HSSV có nhu cầu chụp ảnh lưu niệm đăng ký tại phòng CT-HSSV để mượn đồ đồng phục.

II. LẾ BẾ GIẢNG, PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM

1. Thời gian tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 30/7/2014. (HSSV các đợt 1,2,3,4 phải tập trung sớm hơn để nhận đồ đồng phục)

2. Yêu cầu các HSSV đi đông đủ, đúng giờ, HSSV ngồi dự trong hội trường phải nghiêm túc, im lặng, giữ trật tự trong buổi lễ.

3. HSSV phải thực hiện theo đúng thứ tự đã được cấp phát và hướng dẫn của Ban tổ chức đã chỉ dẫn ở ngày đăng ký.

4. Các HSSV chú ý số thứ tự và đợt phát của Khoa để tiến hành nhận đồng phục, lện nhân bằng tốt nghiệp. Những trường hợp đã qua đợt phát thì Ban tổ chức sẽ không giải quyết.

5. HSSV nhận ảnh trao bằng tại phòng A102 vào cuối buổi Lễ hoặc vào buổi chiều.

Trên đây là thông báo Tổ chức Lễ bế giảng, phát bằng tốt nghiệp, Giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên tốt nghiệp năm 2014. Yêu cầu các HSSV tốt nghiệp năm 2014 nghiêm túc thực hiện.

(đã ký)