TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Tên Ngành Số Lượng  Môn Thi
Công Nghệ Thông Tin 301 60

Cấu trúc dữ liệu và giải thuật

Cơ sở dữ liệu quan hệ

Công Nghệ Kỹ Thuật Điện - Điện Tử  302 60

Mạch điện

Điện tử công suất

II. VÙNG TUYỂN, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN :

1.     Vùng tuyển : Tuyển sinh trong cả nước.

2.     Đối tượng : Gồm những người đã có bằng cao đẳng, tốt nghiệp ngành tương ứng với ngành đăng ký thi tuyển đào tạo liên thông.

3.     điều kiện dự thi : Người tốt nghiệp loại khá trở lênđược tham gia dự tuyển ngay sau khi tốt nghiệp; người tốt nghiệp loại trung bình phải có ít nhất 1 năm làm việc (phải có giấy chứng nhận của cơ sở mà người tham gia dự thi đang công tác và làm việc tính từ khi tốt nghiệp.) gắn với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.

4.     Chính sách ưu tiên : Những người được thuộc diện chính sách được hưởng chế độ ưu tiên theo các quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT ban hành.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI TUYỂN GỒM CÓ :

1.      Phiếu đăng ký thi tuyển (theo mẫu)

2.      Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng)

3.      Bản sao kết quả học tập. (có công chứng)

4.      Bản sao giấy chứng nhận và đối tượng ưu tiên (nếu có) có công chứng nhà nước.

5.      Ba bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển.

6.      hai ảnh màu chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4x6 cm, có ghi họ tên ,ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau. (không kể cả ảnh dán vào phiếu dự thi)

7.      Lệ phí đăng ký thi tuyển.

IV. NGÀY THI : 8+9/10/2011.

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ : Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 5/9/2011,

tại Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng. Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ :

Trung tâm Đào tạo Thường xuyên-TV&XTVL. 99 Tô Hiến Thành,TP Đà Nẵng.

ĐT : 0511.3940676 - 0905211484 (Thầy Hoà).

Văn phòng đại diện : 342 Phan Chu Trinh-TPĐN.  ĐT: 0511.6252124.