TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 - Khối thi đua các trường Cao đẳng

Ngày 22/9/2023, tại Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Khối thi đua các trường cao đẳng đã tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị có quý vị đại biểu đại diện Ban thi đua - Khen thưởng Thành phố Đà Nẵng, Phòng Quản lý GDNN - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng; đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ phụ trách thi đua của các trường thành viên thuộc Khối thi đua các trường Cao đẳng.

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - Khối trưởng và Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương - Khối phó chủ trì Hội nghị

Khối thi đua các trường cao đẳng được thành lập theo Quyết định số 3312/QĐ-UBND ngày 22 tháng 12 năm 2022 của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, gồm 2 khối: Khối 1 - các trường cao đẳng công lập và Khối 2 - các trường cao đẳng ngoài công lập. Năm học 2023-2024, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được bầu làm Khối trưởng, Trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại thương làm Khối phó nhằm tổ chức và triển khai các hoạt động của Khối.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đọc dự thảo Báo cáo tổng hợp tình hình triển khai thi đua của Khối năm học 2023-2024

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng - đơn vị Khối trưởng bày tỏ niềm vinh dự khi được chào đón quý vị đại biểu, quý vị lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua các trường tham dự Hội nghị đông đủ, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi trường thành viên trong hoạt động chung của Khối. Đại diện Khối trưởng hy vọng với tinh thần đoàn kết, gắn bó này, trong năm học mới 2023-2024, Khối thi đua sẽ có nhiều hoạt động giao lưu giữa các trường thành viên, cùng trao đổi kinh nghiệm trong công tác giáo dục nghề nghiệp và các hoạt động văn hóa, thể thao để đưa tập thể Khối ngày càng vững mạnh, đạt được nhiều thành quả khởi sắc hơn nữa.

Bà Đỗ Thị Nguyệt Minh - Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, góp ý đối với dự thảo Báo cáo tổng hợp đăng ký thi đua năm học 2023 -2024; Kế hoạch Phát động phong trào thi đua và tổ chức thực hiện hoạt động của Khối thi đua; Quy chế tổ chức và hoạt động của khối. Qua quá trình trao đổi, thảo luận, các đơn vị đã đi đến thống nhất cao đối với các dự thảo văn bản sẽ ban hành làm cơ sở triển khai các mặt hoạt động của Khối.

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Trưởng phòng Quản lý GDNN, Sở LĐ-TB&XH phát biểu tại Hội nghị

Năm học 2022-2023 vừa qua là một năm học đánh dấu sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức của Khối thi đua khi Khối các trường cao đẳng công lập và Khối các trường cao đẳng ngoài công lập được sáp nhập, thành lập Khối thi đua các trường cao đẳng. Với sự đoàn kết, đồng lòng, các trường thành viên thuộc Khối đã phấn đấu, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Để ghi nhận những thành quả đạt được của các trường, tại Hội nghị, bà Đỗ Thị Nguyệt Minh - Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố Đà Nẵng thành phố đã tặng Cờ thi đua cho 01 đơn vị (Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương V) và Bằng khen cho Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Trường Cao đẳng Phương Đông là 01 trong 03 đơn vị được tôn vinh tại Hội nghị và sẽ được trao Bằng khen của UBND thành phố nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập trường sắp đến.

Đại diện các trường thành viên tham gia thảo luận tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, các Trường đã thống nhất và ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024 với nội dung trọng tâm như Thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển sự nghiệp giáo dục; Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” với các hình thức phù hợp, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp được giao của mỗi đơn vị; Nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu đạt được mục tiêu chung của Khối thi đua là: Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và hội nhập trong giai đoạn hiện nay.

Các trường tham gia ký kết giao ước thi đua năm học 2023-2024

Bài viết trước đó Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng và Công ty DSS Education
Bài viết tiếp theo Hội nghị Công bố Quyết định tổ chức lại Phòng Tổ chức Hành chính - Quản trị, Phòng Đào tạo - CTHSSV và công tác cán bộ
In
969 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá
slideText
highlights