TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tham gia Ngày hội việc làm và tuyển sinh GDNN tại Quận Cẩm Lệ năm 2022

Sáng ngày 07/5/2022, UBND quận Cẩm Lệ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.Đà Nẵng tổ chức ngày hội việc làm và tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động.

Ngày hội việc làm là cơ hội để kết nối người lao động với các doanh nghiệp tuyển dụng và người có nhu cầu học nghề, học sinh các trường THPT, THCS với các Trường dạy nghề.

Ngày hội thu hút đông đảo các doanh nghiệp, cơ sở GDNN, học sinh và người lao động tham dự

Đến với Ngày hội, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tham gia tư vấn tuyển sinh cho nhiều các học sinh từ các trường THCS, THPT và người lao động có nhu cầu học nghề. Đặc biệt, tại gian hàng của DANAVTC, khách mời được trải nghiệm thực tế với những công nghệ mới trong đào tạo nghề như đi du lịch ảo đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, xem mô hình vận hành nhà máy sản xuất bóng đèn tự động, vận hành của xe ô tô động cơ xăng và được tư vấn cung cấp nhiều chương trình học cao đẳng, trung cấp, đảm bảo việc làm 100% sau tốt nghiệp.

Học sinh tham quan gian hàng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được tu vấn, định hướng nghề nghiệp

Thông qua Ngày hội, nhiều bạn học sinh được đội ngữ giảng viên, chuyên viên tư vấn của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng định hướng trong việc chọn nghề thành công. Đây là mục tiêu, hạnh phúc của Nhà trường khi được người dân, phụ huynh và học sinh lựa chọn là nơi uy tín để tham gia học tập, rèn luyện kỹ năng nghề.

Học sinh tham quan và xem mô hình vận hành nhà máy sản xuất bóng đèn tự động

Ngày hội việc làm và tuyển sinh GDNN tại Quận Cẩm Lệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng vinh dự góp phần nhỏ làm nên Ngày hội lớn. Bên cạnh kết nối người lao động và doanh nghiệp, Ngày hội còn là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp được trò chuyện, nắm bắt tâm tư của những học sinh THCS, THPT; tư vấn, định hướng cho các em trong vấn đề học tập và lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với bản thân, điều kiện gia đình và nhu cầu phát triển của xã hội.

Trải nghiệm mô hình du lịch ảo đến những địa điểm nổi tiếng

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Bài viết trước đó Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Khai giảng lớp Cao đẳng nghề Công nghệ Ô tô theo nhu cầu của Doanh nghiệp
Bài viết tiếp theo Chi bộ Hành chính - Quản trị tham quan, học tập chuyên đề tại Khu di tích Nước Oa
In
92 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá
slideText
highlights
fontColorfontColor