TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Trường CĐN Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2019 cho hơn 800 kỹ sư, cử nhân thực hành

Sáng ngày 27/4/2022, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 học sinh, sinh viên khóa 2019 được công nhận là những Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành.

Tham dự Lễ có đồng chí Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng hơn 800 sinh viên Cao đẳng khóa 2019.

Tiết mục văn nghệ tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Đây là khóa học có nhiều chuyển biến trong công tác quản lý đào tạo, đổi mới phương thức giảng dạy của giảng viên và phương pháp học của học sinh, sinh viên theo hướng chủ động, tích cực. Với phương phâm “Lấy người học làm trung tâm”, nhà trường đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo ở các ngành nghề; nhiều học phần được các giáo viên thường xuyên cập nhật, điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của thực tiễn. Đây cũng là khóa học trải qua nhiều khó khăn và thử thách do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, giảng viên và học sinh - sinh viên phải chuyển từ trạng thái giảng dạy, học tập trực tiếp sang trực tuyến để phù hợp với tính hình thực tế.

Thầy Lê Đình Cảnh - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định khen thưởng các HSSV có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hồ Viết Hà – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích của các em học sinh – sinh viên sau những năm tháng miệt mài học tập dưới mái trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các em học sinh, sinh viên khóa 2019 đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập của các em. Nhưng bằng ý chí nỗ lực, quyết tâm, các em đã hoàn thành khóa học với những thành quả đáng khích lệ.

Thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2019

Các tân kỹ sư, cử nhân háo hức nhận bằng Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành

Thành quả hôm nay không chỉ là sự nỗ lực phấn đấu của bản thân các em, mà còn là sự quan tâm, đồng hành của quý phụ huynh và sự dìu dắt tận tụy của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường. Một chuyến đò nữa lại sang sông, thầy Hiệu trưởng hy vọng với hành trang kiến thức được trang bị tại Trường, các em HSSV sẽ vững vàng bước vào đời, không ngừng học hỏi và phát triển chính mình để gặt hái thành công trong lĩnh vực chuyên môn và có những đóng góp tích cực cho xã hội.

Thầy Lê Nhớ - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư

Thầy Hà nhấn mạnh: “Trong bối cảnh của cuộc CMCN 4.0, phía trước vẫn còn nhiều thử thách, hy vọng các em sau khi ra trường vẫn luôn duy trì tinh thần ham học hỏi, trau dồi phát triển kỹ năng chuyên môn để luôn là những nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và cho các doanh nghiệp. Tôi xin cảm ơn các Quý doanh nghiệp đã luôn tạo điều kiện thuận lợi, giúp học sinh, sinh viên của nhà trường trở thành những Kỹ sư thực hành, cử nhân thực toàn diện cả về kỹ năng và phẩm chất đạo đức, xứng đáng nhận được niềm tin yêu và trọng dụng của các doanh nghiệp”.

Thầy Nguyễn Thanh Thảo - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Đại diện học sinh, sinh viên toàn khóa 2019, sinh viên Phạm Văn Nghĩa, sinh viên xuất sắc toàn khóa, nghề Điện tử công nghiệp bày tỏ niềm xúc động, tự hào, lời cảm ơn sâu sắc tới các giảng viên của nhà trường. Gắn bó với trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, chủ đề xuyên suốt với ý nghĩa “Tạo nghề, lập nghiệp, sáng tương lai”  là kim chỉ nam giúp học sinh, sinh viên yên tâm với ngành, nghề đã chọn. Tại đây, các em  luôn có ý thức học tập, rèn kỹ năng nghề tốt để có vị trí việc làm bền vững, thu nhập ổn định ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đại diện HSSV phát biểu cảm nghĩ tại Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2019

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Cao đẳng khóa 2019 diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để các tân kỹ sư, cử nhân được tôn vinh những thành quả học tập của mình, đồng thời tề tựu cùng thầy cô, bạn bè lưu lại những kỷ niệm đẹp cuối cùng của thời sinh viên trước khi bước chân vào một chặng đường mới phía trước.

Link Hình Ảnh Lễ Tốt Nghiệp 2019: https://photos.app.goo.gl/vyPc6uMYJEb2SZmD6

Bài viết trước đó Thông Báo Sô 41/TB-CĐN
Bài viết tiếp theo Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức Khai giảng lớp Cao đẳng nghề Công nghệ Ô tô theo nhu cầu của Doanh nghiệp
In
529 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá
slideText
highlights
fontColorfontColor