TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Khoa Ngoại ngữ

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu chung

Khoa ngoại ngữ là một trong 10 khoa chuyên môn trực thuộc trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng, tiền thân được tách ra từ khoa Cơ bản và Khoa Du lịch. Năm 2014, khoa được tách ra từ Khoa Cơ bản với tên là Bộ môn Ngoại ngữ. Sau hơn 2 năm phát triển, từ tháng 11 năm 2016,  Bộ Môn Ngoại Ngữ được đổi tên thành Khoa Ngoại ngữ.

Ảnh giáo viên Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 

Khoa Ngoại ngữ trực thuộc trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một đơn vị chủ lực trong việc đào tạo tiếng Anh cơ bản và Tiếng anh chuyên ngành cho toàn bộ sinh viên của nhà trường.

Với đội ngũ là 11 giáo viên với hơn 90% có trình độ thạc sỹ, các giáo viên luôn tận tụy tâm huyết với nghề, yêu trường và hết lòng vì sinh viên.

Các giáo viên trong khoa không những vững vàng về chuyên môn mà còn luôn nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động của Nhà trường; đạt các thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường, cấp thành phố, đặc biệt là những cuộc thi có tầm cở quốc gia.

Đội ngũ giáo viên cũng luôn mạnh dạn đề xuất những ý tưởng cho ban giám hiệu để cải thiện và phát triển chất lượng giảng dạy môn Tiếng Anh trong nhà trường.

Bên cạnh đó, các Cô luôn tham gia rất nhiệt tình các hoạt động thể thao, nghệ thuật của Công đoàn Nhà trường và không hiếm những lần đạt giải cao trong các hoạt động đó.

Previous Article banner 02
Next Article Náo nức mùa tự trường
Print
1075 Rate this article:
No rating