TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Khoa Ngoại ngữ

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Tin tức - Sự kiện

HỘI THI TIẾNG ANH HỌC SINH - SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện chương trình hoạt động ngoại khóa năm học 2022 - 2023, đồng thời tổ chức các hoạt động kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023), Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức “Hội thi Tiếng Anh Học sinh – Sinh viên cấp trường” năm học 2022 - 2023. Thông qua hoạt động này, sẽ góp phần giáo dục truyền thống yêu nước nhân những ngày lễ lớn như kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023); 137 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2023). Bên cạnh đó, hội thi còn là cơ hội giúp tăng cường các hoạt động giao giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức về ngoại ngữ, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần đối với HSSV.

Nội dung thi gồm 3 phần:

1. Phần 1: Trình chiếu đoạn video clip ngắn giới thiệu về đội của mình trong thời gian không quá 5p.

2. Phần câu hỏi kiến thức: gồm 30 câu xoay quanh các kiến thức trong chương trình học tiếng Anh và kiến thức xã hội về các ngành nghề trên thế giới.

3. Phần thi tài năng: hùng biện, diễn kịch, thời trang, ... bằng tiếng Anh có các nhóm tự chọn.

Sau một thời gian chuẩn bị, các bạn học sinh sinh viên từ 7 đội dự thi gồm Liên chi Khoa Tự động hóa, Liên chi Khoa Cơ khí, Liên chi Khoa May - Công nghệ thông tin, Liên chi Khoa Kinh tế, Liên chi Khoa Du lịch, Liên chi Khoa Điện - Điện tử và các bạn học sinh sinh viên đến từ tổ chức PNV đã đem đến cho hội thi những clip giới thiệu về khoa đầy sáng tạo và không kém phần hài hước, các phần thể hiện tài năng cực kỳ đa dạng và cuối cùng đã bùng nổ với phần thi Rung Chuông Vàng. 

Kết quả sau 3 phần thi, giải nhất đã gọi tên các bạn HSSV xuất sắc đến từ tổ chức PNV, giải nhì thuộc về Liên chi Khoa Cơ khí, Liên chi Khoa May - Công nghệ thông tin và giải ba là các bạn HSSV đến từ Liên chi Khoa Du lịch, Liên chi Khoa Điện - Điện tử, Liên chi Khoa Tự động hóa, và Liên chi Khoa Kinh tế.

Phần trao thưởng cho đội đạt giải nhất của hội thi - các bạn HSSV đến từ tổ chức PNV. 

Liên chi Khoa Cơ khí, Liên chi Khoa May - Công nghệ thông tin - Á quân của hội thi

Đại diện của các đội đạt giải ba của hội thi

Có thể nói, thành công lớn nhất của hội thi là truyền được ngọn lửa đam mê học tiếng Anh, thực hành tiếng Anh trong HSSV toàn trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Thông qua một số bài thuyết trình có tính chất truyền cảm hứng của một số bạn thí sinh, các bạn đã nhận thức được rằng phải cố gắng học tiếng Anh nhiều hơn nữa để nó không phải là rào cản, mà trở thành một công cụ đắc lực trong hành trình Tạo Nghề - Lập Nghiệp góp phần thắp Sáng Tương Lai của các bạn HSSV trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng.

Previous Article Giáo trình - Giáo án, Bài giảng
Next Article Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng Tổ Chức Hội Thảo Khoa Học "Đào Tạo Tiếng Anh cho sinh viên Cao Đẳng Chất Lượng Cao"
Print
379 Rate this article:
No rating