TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Khoa Ngoại ngữ

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Email: danavtc@danavtc.edu.vn - tuyensinh@danavtc.edu.vn

Điện thoại: 02363.942.79002363.940.946

Tin tức - Sự kiện

Khoa ngoại ngữ

Náo nức mùa tự trường

Còn sót chút thu cuối khi trời đã ngả sang đông, những cơn mưa do áp thấp bão vẫn không ngăn được không khí hừng hực  của mùa tựu trường trực tuyến đầy cảm xúc của Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng.
Cô và trò mỗi người mỗi không gian, nhưng tất cả đều tâm trạng háo hức chung khi được làm quen và chào đón tân sinh viên khóa….. với những hoạt động mang màu sắc riêng. Các bạn tân sinh viên được tìm hiểu về từng khoa đào tạo, được phổ biến quy chế, quy định học tập và rèn luyện tại trường.
Các hoạt động chào mừng của các khoa rất rực rỡ và ý nghĩa, sự tham dự của các anh chị cựu sinh viên giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc làm quen với môi trường học tập mới. Những chia sẻ và phát biểu giúp các em gần gũi nhau hơn dù chỉ nhìn thấy nhau qua những bài giảng trực tuyến.
Thêm một mùa tựu trường rất đặc biệt trong sự nghiệp của các thầy cô giáo. Các thầy cô ở đây- chờ đón ngày được đứng trên bục giảng, được nhìn từng khuôn mặt thân yêu vừa quen vừa lạ của các em, và cô trò chúng ta sẽ tiếp tục những bài học mới các em nhé.
Chào đón mùa tựu trường 2021-2022, chúc các em một năm học thật thành công và có nhiều trải nghiệm đẹp tại trường.

Previous Article Giới thiệu chung
Next Article Cô giáo cùng cây phượng vỹ
Print
890 Rate this article:
No rating