TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

DANANG VOCATIONAL TRAINING COLLEGE

99 Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Đà Nẵng

danavtc@danavtc.edu.vn

02363.942.79002363.940.946

Sinh hoạt chuyên môn hè năm 2021

Trong hai ngày 22 và 23/7/2021, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng đã tổ chức đợt sinh hoạt chuyên môn hè năm 2021 với sự tham dự của thầy Hồ Viết Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ quản lý tham gia giảng dạy và toàn thể giảng viên của 10 khoa chuyên môn.

Lãnh đạo Trường phát biểu khai mạc sinh hoạt chuyên môn hè năm 2021

 

Sinh hoạt chuyên môn hè là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng. Đây là dịp để các thầy cô tổng kết những thành quả đạt được sau một năm, cùng thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc và đề ra định hướng, giải pháp cho công tác đào tạo trong năm học mới. Năm nay, do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, hoạt động này đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến ở 150 điểm cầu với sự tham dự của hơn 160 cán bộ quản lý và giảng viên. Mặc dù vậy, không khí của hai ngày sinh hoạt chuyên môn hè diễn ra hết sức sôi nổi và đạt hiệu quả cao. Các thầy cô đã được nghe báo cáo sơ lược về sáng kiến kinh nghiệm đã thực hiện trong năm học qua của một số tác giả, hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển đổi số trong trường học và những hoạt động chuyên môn sẽ triển khai trong năm học 2021-2022. Bên cạnh đó, với chuyên đề “Quan hệ với doanh nghiệp trong đào tạo”, các khoa đã tổng kết những hoạt động đi thực tế tại doanh nghiệp của khoa, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và cùng nhau định hướng để công tác đào tạo của Trường ngày càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

 

Năm học 2020-2021 đã đi qua với không ít khó khăn và thách thức không chỉ với CBGVNV và HSSV Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng mà còn với toàn xã hội vì đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, với sự đồng lòng và quyết tâm của tập thể, năm học mới 2021-2022 hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa trong công tác đào tạo, khẳng định thương hiệu của một trường dạy nghề chất lượng cao.

 

Kết thúc đợt sinh hoạt chuyên môn hè năm 2021, các thầy cô giáo cảm thấy rất phấn khởi vì đã có khoảng thời gian cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và những giây phút giao lưu văn nghệ sảng khoái để giảm bớt áp lực công việc và lo lắng vì dịch bệnh, từ đó tạo ra nguồn động lực để các thầy cô tiếp tục phấn đấu, đề ra những mục tiêu và nỗ lực cho năm học mới vì sự phát triển chung của nhà trường.

2021072402

 

Giảng viên tham gia trao đổi trực tuyến cùng Ban giám hiệu tại buổi sinh hoạt chuyên môn hè

 

2021072403

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn hè trực tuyến với 150 điểm cầu

 

 

 

Bài viết trước đó Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tổ chức livestream tư vấn tuyển sinh, đăng ký nhập học trực tuyến
Bài viết tiếp theo Thông Báo Tiếp Tục Triển Khai Quyết Liệt Các Biện Pháp Phòng, Chống Dịch COVID-19
In
128 Đánh giá bài viết:
Không có đánh giá